Quang Linh Nguyễn Là Ai ? Vì Sao Quang Linh Muốn Giúp Bạn ……. Tốt Hơn

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Quang Linh Nguyễn là ai

Quang Linh Nguyễn là ai? Tại sao Quang Linh lại giúp bạn…tốt hơn?

 

Quang Linh Nguyễn Là AiQuang Linh Nguyễn xin chào các bạn, lại là tôi đây, kẻ cầm đầu website này, hì !

Tôi từng là CEO của một công ty khởi nghiệp, một tác giả. Và tôi còn là nhà thiết kế và đào tạo làm web, đào tạo kinh doanh cho các đội nhóm.

Và hiện giờ, sau 1 thời gian làm việc và cống hiến, người ta thương gọi tôi và nhắc tới tôi là một doanh nhân, một nhà chiến lược kinh doanh và hiệu suất cao trên môi trường internet. 

     Tôi từng là một đứa nghiện game nổi tiếng trong vùng, hàng xóm, họ hàng đều lắc đầu nói tôi không có tương lai, vì không ai có thể đếm nổi số lần tôi bỏ học đi chơi. Nhưng về sau, tôi lại là một người truyền cảm hứng về cuộc sống tới fan của tôi.

    Tôi từng là một đứa nhát gan, tự ti, thiếu cá tính. Nhưng về sau, tôi lại sở hữu tới 3 chiếc phân khối lớn và chạy khắp các nẻo đường trên đất nước Việt Nam.

    Tôi từng là một đứa trẻ hằng ngày đi bán những gói bông gòn, bánh mì rong đi kiếm vài đồng bạc sống qua ngày. Nhưng về sau, tôi lại trở thành một nhà chiến lược kinh doanh có hàng ngàn học trò yêu mến và nể trọng.

    Hơn nữa, tôi còn giúp nhiều cá nhân và doanh nghiệp phát triển đột phá công việc kinh doanh của họ.

    Tôi từng là một đứa kém giao tiếp và được cho là IQ thấp. Nhưng về sau, tôi lại biết chơi nhiều loại nhạc cụ: Guitar, Piano, Trống và có thể biểu diễn đàn hát tự tin trước đám đông.

    Tôi từng bị cô giáo xé tờ giấy viết văn vì viết quá tệ. Nhưng về sau, tôi lại tạo ra nhiều website hàng trăm ngàn lượt đọc, và làm thay đổi cuộc sống của nhiều người qua những bài viết đó.

    Đối với tôi, không có gì là khó cả, tất cả chỉ là ở phương phương pháp.

    Chia sẻ và giúp đỡ người khác phát triển hơn, tự do hơn là điều hạnh phúc nhất của tôi. Hãy dõi theo tôi, tôi tin rằng chỉ cần đi cùng nhau thì không gì là không thể!

    Làm cách nào mà tôi có những cú đảo ngược ngoạn mục như vậy? Đó chính là hành trình điên rồ tôi đã trải qua, và tôi sẽ kể chi tiết cho bạn, tôi tin chắc, bạn sẽ wao lên vì bài học giá trị của tôi thông qua hành trình này nhé!

    Nhưng …..

    Thành tích trên chưa bao giờ khiến tôi cảm thấy tự hào, tôi thích người khác nghĩ về tôi đơn giản như:

    Tôi chỉ là một người con, người anh trai trong gia đình tôi, một người đàn ông mẫu mực yêu thương, chăm sóc cho những người phụ nữ bên cạnh tôi. Điều hạnh phúc nhất mà tôi muốn được nghe và tôi đã làm được, đó là thường xuyên nghe những câu nói như sau:

     Linh à, con là niềm tự hào của bố mẹ.

    Anh à, em thấy anh là một người đàn ông tuyệt vời, nấu ăn giỏi, làm việc nhà mà vẫn kinh doanh tốt, không ai chiều vợ như anh.

    Tôi là một chàng trai trẻ rất đam mê về công nghệ và thế giới internet. Đó một niềm đam mê tới mức điên rồi của tôi. Trong đó áp dụng công nghệ và kinh doanh trên Internet là những thế mạnh của tôi. 

   Nếu bạn đã đọc đến đây thì chắc chắn chúng ta có duyên với nhau đấy. Trong bài viết này, tôi sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện về tôi để chúng ta hiểu nhau hơn nhé! Tôi chắc chắn rằng qua câu chuyện của tôi, bạn sẽ rút ngắn được 2 đến 3 năm thời gian để thành công đấy.

    Làm ơn đã ghé vào đây, thì hãy đọc hết bạn nhé, vì tôi đã mất thời gian và tiền bạc để trải nghiệm mất vài năm trời, và khi biết những điều này, chỉ vài tháng, tới 1 năm, cuộc sống của tôi đã thay đổi 180 độ đấy!

    Vì sao lại 180 độ, không phải trò chơi may rủi hay công thức làm giàu vớ vẩn trên mạng đâu, tất cả là mồ hôi, công sức và trải qua bao thứ tôi mới phát hiện ra một vài điều và bạn sẽ phải bất ngờ cuộc sống của tôi trước và sau cột mốc phát hiện ra điều đó khác xa nhau đấy!

    Tất cả đều là do giây phút khám phá lịch sử đó! Từ đó, tôi khổ luyện đúng hướng và tôi sẽ cho bạn xem 1 vài bức ảnh nhỏ về sự đối lập của tôi trước và sau khi hành động đúng hướng theo điều tôi nghiệm ra:

Quang Linh Nguyễn Lúc Nhỏ

   Hai bức ảnh bên trên, có lẽ là 2 bức ảnh tốt nhất để đại diện cho tôi của trước đây, lúc bắt đầu biết tới kinh doanh, tôi ở trong 1 ngôi nhà hơn 10m2. Nhà cạnh chuồng chó, làm việc lúc nào cũng ngửi cái mùi khai của nó bốc lên, sau nhà là chợ, cứ 3h sáng là ầm ầm và tôi phải thức ở giờ đó, chưa có 1 đêm tôi ngủ ngon.

    Đặc biệt nhất, bạn có thể để ý chỗ bàn phím chiếc máy tính cũ của tôi, pin của nó luôn trong trạng thái phồng tối đa và trực chờ phát nổ. Tôi biết vậy, nhưng tôi không có tiền thay lúc đó, chiếc máy tính là nguồn sống và hy vọng duy nhất của tôi. Trời phật thương tôi, chiếc máy đã không nổ cho tới khi tôi đạt được thành tựu để đổi chiếc máy khác!

   Và nhà vệ sinh thì ngay sau giường ngủ. Bạn đủ biết, tôi đã trải qua những điều như nào rồi đó, còn bức ảnh thằng đen sì, gầy dơ xương, mặt mụn chi chít cũng là tôi!

    Và sau đó:

Quang Linh Nguyễn Life Style

   

    Sau đó, tôi đã đạt được  điều tôi mơ ước, tuy chưa phải ước mơ lớn nhất nhưng nó đủ làm tôi tự hào, tôi hiện tại đang làm việc ở 1 căn hộ tầng 18, view ra toàn thành phố lấp lánh ánh đèn tuyệt đẹp, khu của tôi có rất nhiều cây xanh, tôi được đi trải nghiệm nhiều nơi của tổ quốc, được thưởng thức ẩm thực khá đắt đỏ mà trước tôi chỉ thấy trên ti vi, và gặp gỡ bạn bè quốc tế.

    Và tôi cũng thực hiện được đam mê, tự tay sở hữu lần lượt 3 chiếc xe phân khối lớn và chu du khắp nơi. Phòng làm việc của tôi có tủ sách hàng trăm cuốn sách, có các thiết bị công nghệ tối tân hỗ trợ.

    Và điều hạnh phúc bây giờ là tôi được tự do làm bất cứ điều tôi thích, được đi chia sẻ giá trị, giúp đỡ mọi người. Thực sự, có hàng ngàn điều như tôi nói ở trên, cũng không bằng những lời cảm ơn chân thành mà tôi nhận được từ những học viên hay những người tôi từng giúp đỡ học trong suất nhiều năm qua, đó là điều làm tôi hạnh phúc nhất.

    Tôi đã bỏ gần 3 tiếng để viết 3086 từ trút hết tâm sự về những kinh nghiệm của tôi đã trải qua vào bài viết này, bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút để đọc nó, tôi tin rằng, chắc chắn nó sẽ giúp bạn rút ngắn quãng đường thành công của bạn đáng kể thông qua những trải nghiệm của tôi! ok, bắt đầu nào!

    Tôi sinh ra ở vùng đất đặc sản bánh cáy với những cách đồng lúa bát ngát trải dài. Vâng, đó là Thái Bình. Và đúng như lời ông cha đã nói:

    Người Thái Bình có máu làm ăn, chu du khắp các phương trời, không ngoại lệ, bố mẹ tôi xa quê đi lập nghiệp ở vùng đất biển đầy nắng gió, nhưng lại tuyệt đẹp, nơi có những hòn đảo, bãi biển kì vĩ, Bãi Dài, Bãi Cháy, Tuần Châu, Vịnh Hạ Long, vâng đó là Quảng Ninh.

    Tôi cũng liên tiếp là một con ngoan trò giỏi, được mọi người yêu mến suất từ lớp 1 đến lớp 6. Mở đầu cuộc đời tôi thật đẹp và yên bình phải không nào! Bạn hãy dành vài giây ngắm một số cảnh đẹp của nơi tôi từng sống bên dưới nhé!

Biển Quảng Ninh

 

Biển đẹp Quảng Ninh

 

CHUỖI NGÀY THẤT BẠI LẦN 1 CỦA TÔI

    Nhưng hông phải cuộc sống cứ đẹp như thế! Ngay sau đó, tôi đã trở thành một đứa hoàn toàn trái ngược đến tôi cũng không ngờ tới.

    Tôi còn nhớ, năm lớp 3. Tôi đã hếch mép chê bai bọn chơi điện tử, bọn nghịch ngợm, bọn hư hỏng, rồi bọn mày chả làm được cái trò trống gì cho đời đâu.

    Ngay 3 năm sau đó, báo ứng đã xảy ra, tôi bị bạn bè lôi kéo, rủ rê vào những trò chơi điện tử, những cuộc sa đọa vô bổ.

    Thực ra tôi không nên trách bạn bè, mà lỗi do tôi mới đúng, do tôi đã không kiềm chế được những lời dụ dỗ đó. Tôi đã ngu ngốc đến mức lấy hết tiền của bố mẹ để nạp vào điện tử, vào những cuộc chơi, những cuộc chơi mà tôi luôn luôn là người bao hết, là người làm chủ.

    Gia đình tôi trở nên khó khăn vì 1 thằng con như tôi.

   Bố mẹ đã nhiều lần phát hiện, và nhắc nhở, cũng từng bắt tôi quỳ trước cả bàn thờ tổ tiên, mẹ đã khóc cả đêm vì tôi nhiều lần. Nhưng trời ơi, tôi ngu quá, chứng nào, tật đấy, tôi vẫn tiếp tục vào những cuộc vui và không suy nghĩ. Tôi cho là bố mẹ không thương tôi, không chiều tôi. Nhiều lần chỉ vì cố chấp, mà tôi đã bỏ nhà đi.

    Đỉnh điểm nhất là trong 1 ngày, khi cả họ tôi đang ăn cơm với nhau, bố tôi say rưỡu, và kể hết mọi lỗi lầm của tôi cho cả họ nghe, rằng tôi nghiện game, lấy tiền bố mẹ, chơi bời, nghịch ngợm, và xung quanh câu chuyện hôm đó, cả họ ngồi chỉ để bàn về chuyện của tôi.

    Họ đều than lên: Không ngờ! Thằng này hư các kiểu! Kể từ đó, tôi chỉ rúc trong 1 góc phòng, không dám tới nhà của bất cứ ai chơi, vì tôi có cảm giác như họ đang phòng vệ tôi.

    Kể từ đó, tôi bị trầm cảm nặng nề, với 1 đứa trẻ như hồi đó, nhiều lúc, tôi còn chả muốn sống nữa! Tôi thường xuyên bỏ học, bỏ nhà đi nhưng không phải chơi game, mà là ra những bờ vực cao chót vót ngồi khóc.

    Nhưng có lần, khi tôi bỏ nhà đi, mẹ đã lén theo tôi cả buổi tối, ngoài trời rét căm căm, mẹ vẫn lặng lẽ theo tôi mà không nói một lời. Nhìn dáng 1 người phụ nữ mảnh mai, lao lực giữa đêm tối, chỉ để lén đi theo thằng con trai…

 

   Trong thâm tâm tôi lúc đó đã rất thương mẹ, tôi đã thực sự muốn thay đổi. Tôi hiểu ra rằng: Tất cả lỗi do tôi, tôi bị như này là do tôi, và bố mẹ không ở tuổi này không đáng bị như vậy!

    Nhưng trời ơi, tôi vẫn cố chấp, những lần bỏ nhà đi sau đó, tôi đều ngồi khóc 1 tôi mà gọi tên ba mẹ.

    Và bài học đầu tiên tôi đã nhận ra rằng, gia đình luôn là điều tuyệt vời nhất đối với chúng ta, tuy có chửi mắng, nhưng bố mẹ luôn luôn chỉ muốn tốt cho tôi.

    Bố mẹ tôi không bao giờ cho tôi mua đồ chơi, hay chiều chuộng tôi bất cứ thứ gì, mặc cho ngoài kia, bọn bạn tôi có điện thoại, quần áo mới, đồ chơi hay, còn tôi thì không được bất cứ thứ gì, nhưng tiền mua sách để học thì bố mẹ không bao giờ từ chối.

    Bố tôi là một một công nhân than, hằng ngày, bố phải xuống hầm lo sâu dưới lòng đất, để cuộc than, và khi lên thì cả người đen sì, mẹ tôi ở nhà nội trợ, bán tạp hóa.

    Thực lòng họ lo cho tôi rất nhiều, vì tôi mà gia đình suy sụp. Tôi không thể tiếp tục như thế này được, tôi phải thay đổi, tôi phải thay đổi…

 

ĐIỀU KÌ DIỆU ĐẦU TIÊN TRONG CUỘC ĐỜI TÔI

    Và cơ duyên đã cho tôi đọc được cuốn sách đầu tiên của cuộc đời tôi “ Tôi tài giỏi, bạn cũng thế của “Adam Khoo” Trời ơi, đọc xong cuốn sách chỉ trong 1 tối, tôi đã có thêm rất nhiều sức mạnh. Và tôi đã nằm suy nghĩ rất nhiều đêm thức trắng.

   Tôi nhận ra tôi phải hành động khác mọi người. Tôi mua liên tiếp cả triệu tiền sách phát triển bản thân về đọc, trong khi lũ bạn đang chật vật ôn thi đại học. Tôi chẳng biết sao nữa, Tôi chả có tý hứng thú gì với đại học! Và tôi bắt đầu học về kiếm tiền, nghiên cứu về công nghệ thông tin.

    Nhưng bạn à, tôi muốn nói với bạn một điều, những điều tôi nghiên cứu đó chả có nghĩa lý gì cả, vì lúc đó tôi vẫn chưa làm được gì có ích cho cuộc đời tôi. Và tôi vẫn thất bại, vẫn bị gán cho cái mác hư hỏng, ăn chơi!

    Đống sách tôi đọc vẫn chưa khiến cho tôi có được bất cứ thành tích gì, tôi thì ngày càng bị mọi người cho là ảo tưởng, cho là mơ mộng, thậm chí cả gia đình cũng nghĩ và nói tôi như thế.

    Sau khi đọc sách xong, tôi hừng hực khí thế tuyên bố với mọi người, con sẽ thi vào đại học ngoại thương với 27 điểm, đó là câu nói của một đứa học sinh bình thường, và thậm chí là mất gốc môn hóa và lý, khi thi khối A chỉ còn nửa năm nữa để thi đại học.

    Thầy của tôi còn nói, cuộc sống của tôi toàn màu hồng, có người còn nói tôi mà tiếp tục thế này sẽ chắc chắn thất bại và chẳng làm nên trò trống gì.

    Và tôi đã chứng minh cho họ thấy 1 điều rằng HỌ ĐÃ ĐÚNG vì tôi đã trượt đại học mà tôi mong muốn! 😥  Điểm thi đại học của tôi đến ngành cùi nhất của ngoại thương còn chả với tới! thực sự thì mọi người đã nói đúng! 

 

THẤT BẠI NHỤC NHÃ LẦN 2 CỦA TÔI

    Tôi đã thất bại, tôi đã trượt đại học tôi yêu thích trong sự cười chê của mọi người. Cuộc sống của tôi lại rơi vào tuyệt vọng khi mới có chút hửng sáng.

    Tôi dẹp hết sách vở, dẹp hết kế hoạch, dự định tương lai, vất xó hết. Cuộc sống cứ như thế trôi qua, nhưng lần này, tuy sống chán trường nhưng trong thâm tâm tôi luôn muốn có 1 sự thay đổi nào đó.

     Tôi đã gặp được những người bạn khá tuyệt vời, và vì họ không biết quá khứ của tôi, nên tôi lại có thể chia sẻ cho họ những kiến thức mà tôi học được ở trong sách, và họ đã phát triển , điều đó làm tôi thấy thật tuyệt vời.

    Và rồi hy vọng thay đổi lớn vẫn nung nấu trong người tôi, nó như một cái ly nước sắp tràn ra. Tôi không muốn sống cuộc sống phẳng lặng như mọi ngày nữa. Tôi đang sắp phát điên, vì khao khát có một cái gì đó to lớn để thay đổi tôi đang dần chiếm lấy toàn tâm trí tôi. Và điều đó đã xảy ra.

 

 

TIA HY VỌNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔI

     Học đại học tại trường “học cho có” ( sau ki trượt ngoại thương, tôi vào 1 trường bất kì thấp nào đó mà tôi có thể xin vào) mới được 3 tháng, tôi đã biết tới một số khóa học từ online đến offline. Không như các sinh viên an phận khác, tôi ghét chờ đợi thêm nữa, tôi muốn thành công càng nhanh càng tốt.

    Có thể bạn bảo tôi điên, tôi ngu, và mặc kệ ai bảo tôi điên, tôi ngu, tôi không thông minh, mặc kệ tất cả, tôi sẽ hành động điên cuồng. Vì tôi muốn lấy lại danh dự cho những người đọc sách, cho những người tin tưởng vào bán thân, dám nói, dám làm.

    Tôi đã làm đủ mọi cách, thậm chí là nhịn ăn, đi vay mượn, xin tiền ba mẹ để đặt cược toàn bộ số phận của tôi vào khóa học xây dựng tư duy và khởi nghiệp các khóa học khác lên tới gần chục triệu 1 lúc với 1 thằng 18 tuổi như tôi. Nhưng cuộc sống lại không như tôi nghĩ. Một lần nữa, tôi lại cảm thấy bế tắc và tuyệt vọng.

 

THỰC SỰ TUYỆT VỌNG

     Ôi trời ơi, Khóa học tôi vừa học, nó cao cấp quá, học xong tôi bị choáng ngợp, quá tải, vì tôi không tiếp thu được mấy. Thầy bảo 18 tuổi là bị lạc vào đây, tôi đã vô cùng tuyệt vọng, đau khổ, chật vật khi bỏ ra 1 số tiền lớn mà không hiểu mấy, tôi không biết trở về nói sao với mọi người tin tưởng tôi đây.

     Đêm hôm đó, khi trở về từ hội trường, trong người tôi còn không đủ tiền đi xe ôm về nhà bạn ngủ, điện thoại thì hết pin, tôi đã đi bộ, đi lang thang 1 tôi, tôi đã khóc, phải rồi, con đường chỉ còn duy nhất mình tôi, tôi đã khóc như 1 đứa trẻ con trên con đường vắng tanh, không một ai giữa đêm tối.

     Rồi dừng lại ở 1 trạm xe bít và nằm ngủ tại đó! Có lúc tôi đã nghĩ quẩn, thật buồn cười mà, tôi đã tìm đến cái chết chỉ vì tôi đang khủng hoảng, chỉ vì xấu hổ với mọi người. Đến tận 2h đêm, nhờ sự giúp đỡ của 1 số bác tốt bụng và bạn bè tôi đã về được nhà và trấn tĩnh lại.

    Có những đêm, đầu đau bởi sự hối hận, bởi không biết tôi sẽ đi về đâu, không còn động lực sống. Tôi sống trong lo lắng, áp lực. Lúc đó tôi chỉ ngồi ôm đầu và kêu gào hằng đêm!

    Có lúc tôi mơ ước, giá như tôi đừng đi học khóa phát triển bản thân, giá như đừng vay nợ, sao tôi không sống như người thường nhỉ, sao không đi học rồi tối về buôn và chơi game nhỉ. Tôi cứ thế khóc lóc trong hối hận, lạc lõng, không biết đi đâu, về đâu.

    Và bạn có biết rằng, tôi đã khóc nhiều đến nỗi mà không thể khóc nổi nữa trong hơn cả tuần liền, cố gắng quên đi bằng cách chơi game lại, nhưng cứ đêm lại nép vào góc tường để sợ hãi tiếp. 

 

 

VÀ RỒI ĐỈNH ĐIỂM CHỊU ĐỰNG CỦA MÌNH ĐÃ ĐẾN

    KHÔNG, KHÔNG, MÌNH KHÔNG THỂ TIẾP TỤC NHƯ NÀY ĐƯỢC, và trong đầu tôi lóe lên một suy nghĩ rất bình thường, nhưng tôi không ngờ, nó đã làm thay đổi cuộc sống của tôi 1 lần và mãi mãi.

    Tôi đã nghĩ:

Vậy những người thành công, trong những trường hợp như thế này họ sẽ làm gì nhỉ ?

    Lật tung các cuốn sách, các khóa học, những ghi chú, cuối cùng cách giải quyết rất đơn giản ở một kế quả rất xàm và dễ dàng tôi tìm thấy trên google.

    Đó là “ghi tất cả vấn đề ra giấy và đừng để nó trong đầu” và suy nghĩ và giải quyết từng vấn đề 1, hãy lập kế hoạch ra giấy, giải quyết cũng ghi ra giấy.

    Bạn thân mến, nếu bạn vẫn hạnh phúc thì không sao, nhưng nếu bạn đang bị khủng hoảng giống tôi lúc đó, có lúc còn nghĩ quẩn, muốn kết liễu cuộc sống thì bây giờ bạn đừng buồn nữa, đừng khóc nữa, đừng áp lực nữa, mọi chuyện đều có hướng giải quyết cả thôi!

   Hãy làm theo tôi, hãy ghi ra giấy, đừng nghĩ trong đầu.

    Vì sao ư? Bởi vì trong cùng 1 thời điểm, chúng ta có rất nhiều vấn đề cần giải quyết, mà đặc tính của não bộ lại không thể xử lý được cùng lúc 2 vấn đề, nó sẽ dễ bị loạn và lệch, gây ra rối và đau đầu.

    Giả sử bạn đang muốn kiếm 100 triệu để trả nợ, đang nghĩ đến bước tôi cần làm gì, thì tự nhiên bạn lại nghĩ đến chuyện mẹ ốm, con khóc, rồi lại đi chơi với người yêu, rồi lại tôi kém cỏi, tôi v..v.v  Chỉ thế thôi, bạn sẽ vò đầu và khỏi nghĩ được gì nữa. 1 vấn đề không giải quyết được, chứ đừng nói là nhiều vấn đề.

     Hãy dọn dẹp não của bạn bằng cách liệt kê tất cả vấn đề ra giấy ví dụ như:

    1: Học không hiệu quả.

    2: kiếm tiền để học khóa học.

    3: đang cần trả nợ 25 triệu..v.v.v 

    Sau đó, bạn hãy gạch đầu dòng, và giải quyết từng vấn đề một. Hãy nhớ, khi giải quyết 1 vấn đề, hãy bỏ qua các vấn đề khác, vì bạn đã liệt kê nó rồi, não bạn sẽ không chèn vấn đề vào đâu, vì nó biết bạn không bỏ quên nó, mà sẽ giải quyết nó sau.

    Chính vì thế, chúng ta đã khiến cho bộ não tập trung, khi tập trung, não ta sẽ như một tia laze (chỉ là 1 chùm sáng nhỏ bé hội tụ tại một điểm, nhưng lại xuyên thủng mọi vật).

     Và sau nguyên nửa ngày suy nghĩ, từng vấn đề đã được loại bỏ. Trong quá trình đó, tôi lại khám phá ra một điều tuyệt vời: Tôi cảm thấy, tôi học khá nhiều, học cả từ những thầy giỏi nhất mà tôi cảm thấy tôi vẫn chưa đi đến đâu.

    Và rồi tôi đã khám phá ra một bài tập bất ngờ, sau khi làm xong, tôi đã thay đổi mọi định hướng của mình và không mông lung nữa, bài học này chỉ bằng cách, bạn trả lời 1 câu hỏi:

“ Hãy tưởng tượng, khi bạn chết đi, bạn muốn mọi người đọc diễn văn về bạn như nào? Bố mẹ, gia đình nói gì về bạn? Đồng nghiệp, bạn bè nói gì bề bạn? Đất nước, xã hội nói gì về bạn?

    Nhờ biết được điều này mà sau đó, tôi đã định vị lại toàn bộ cuộc sống của tôi, tôi lại đi học, nhưng lần này là đi học thông minh hơn và có chọn lọc và chất lượng cao hơn. Tôi chỉ học và làm những gì khiến tôi tự hào và cảm thấy ý nghĩa!

    Vâng! và cuối cùng tôi đã quyết tâm học thêm gần 50 khóa học trực tuyến của đủ mọi loại liên quan đến kinh doanh rồi đến công nghệ và các chiến lược nữa. Trong thời gian khó khăn, tôi và bạn tôi đã từng ăn chung chỉ 1 mẩu bánh mì 2 nghìn cho 1 ngày, vâng 2 thằng chỉ với mẩu bánh mì 2 nghìn đồng.

    Tất nhiên, tôi đã gầy đét, chỉ còn da bọc xương trong quãng thời gian đó. thấp bé, nhẹ cân vô cùng so với các bạn đồng trang lứa, tôi đã bị giảm gần 20 cân, đến nỗi bộ mẹ còn nghi là tôi hút chích ma túy gì cơ mà, hì

     Rồi thì chúng tôi đã đi bán bỏng ngô, bán sô cô là để kiếm thêm tiền, có tuần chỉ toàn ăn mì tôm. Có những ngày đi cả 2 chục cây số vòng mấy vòng bờ hồ.

    Tuy mệt nhưng rất vui vì tôi đang đi đúng hướng để gây dựng lên những đồng vốn đầu tiên. Bất ngờ hơn  cả là trong lúc đang phát triển đó tôi còn tự tay xuất bản được 1 cuốn ebook về phát triển bản thân, tôi viết nó một phần cũng vì thu nhập, và phần lớn nhất là vì tôi muốn chia sẻ với nhiều người, để học không mắc phải những điều như tôi đã trải qua và cuốn được nhiều bạn bè yêu mến, tuy cuốn sách không nổi tiếng, nhưng tôi cũng vô cùng hạnh phúc vì đã giúp được nhiều người.

    Bạn biết không, từ không có 1 đồng nào và nằm trong trạng thái sợ hãi cực độ, đi vay 100k để đi nhập bỏng ngô, bông gòn, bánh mì đi bán lấy vốn làm MMO,  rồi sau đó lập nên 1 đế chế internet hàng chục nghìn đô như bây giờ, có lúc tôi không thể tin được tại sao tôi lại nghị lực được như thế! Và bây giờ tôi đã biết vì sao!

    Bạn đọc tiếp câu chuyện của tôi nhé!

 

 SAU TẤT CẢ, TÔI ĐÃ CÓ KẾT QUẢ

     sau một thời gian dài học tập, cuối cùng, công sức của tôi, sự chăm chỉ của tôi đã được trả giá. Tôi đã dần trả được hết nợ của bản thân, đồng thời bắt đầu gửi về ba mẹ những đồng tiền đầu tiên.

    Và tôi có quyết tâm là chắc chắn sẽ thành hiện thực theo cái cách mà tôi đã biến điều không thể thành có thể. Và trải qua quá trình vừa làm vừa dạy tôi đã giúp đỡ hàng trăm bạn trẻ trong suất thời gian vừa qua, giúp họ tạo ra hơn 1000$/tháng, thậm chí là 4000$/tháng trên internet.

    Thu nhập của tôi cũng nâng lên theo cấp số nhận 10 triệu, 50 triệu, 100 triệu/tháng, 150 triệu/tháng, và có tháng lên lên tới 250 triệu/ tháng và gần như tôi ngày càng làm việc ít đi,  và cứ thế thu nhập vẫn tăng lên đều đều.

 

 

Thu Nhập Nguyễn Quang Linh
Thu nhập những tháng đầu của tôi! Nói thật, tôi đã khóc và run lên vì sung sướng đấy!

 

   

Thu nhập tháng tiếp theo Nguyễn Quang Linh
Và thu nhập những tháng tiếp theo trên internet của tôi với thời gian làm việc ít hơn rất nhiều!

   

         Vâng, và thu nhập ngày càng tăng, có lúc đã lên tới hơn 150 000$ trong 1 dự án MMO gần đây nhất của tôi! Và mục tiêu 1 triệu $ đầu tiên đang năm trong tầm tay, chỉ cần tôi chăm chỉ hơn nữa là được!

 

 

Vậy bây giờ Quang Linh Nguyễn là ai, người đang chia sẻ hơn 3000 từ cho bạn là ai?

Tôi là ai mà dám chia sẻ trên cuốn sách này!

 

    Những lời tôi nói trên, không phải đến từ một tay mơ mới kinh doanh trên internet hay kinh doanh online, cũng không  phải đến từ một người kiếm vài trăm $, vài ngàn $, xong đi  làm mấy website chia sẻ cách kiếm tiền. Bạn có thể tìm thấy những trang web đó ngập tràn internet! 

    Tôi không phải như vậy! Những gì bạn được nghe ở trên, được thốt ra từ một người đã kiếm hàng trăm ngàn $ trên internet, và đã kinh nghiệm chinh chiến nhiều loại hình thực  dự án MMO hay kinh doanh online. Tôi chiến chiến tận năm  2015 đến giờ. Và đã xấp xỉ hơn 5 năm tôi đắm mình trong  nghề này! 

    Tôi đã dẫn dắt hơn 4 đội nhóm hàng nghìn người, đã chinh  chiến cả những dự án nước ngoài và cả việt nam, tôi đã kiếm  tiền cả ở những sản phẩm phổ thông với gia giao động từ 10  đến 100$. Và tôi cũng bán cả những sản phẩm giá trị cao lên  tới 40 đến 50 triệu đồng! 

    Tôi cũng đã tạo ra những học trò kiếm 4000, 5000$ và cả có học trò kiếm hơn 70, 80 000$ trên internet nữa! Quan trọng hơn, tôi đã giúp hàng ngàn người kinh doanh trên internet thành công, và tôi cũng giúp nhiều chủ doanh nghiệp đưa doanh nghiệp của họ lên trên internet mạnh mẽ!

    Và tôi tự tin để khẳng định với bạn rằng: TÔI ĐÃ THÀNH CÔNG!

         Không biết bạn quan niệm như thế nào, nhưng với tôi:

“Thành công là khi mỗi ngày thức dậy, ta luôn biết và luôn làm tốt những điều đem ta từng bước chạm dần tới ước mơ”.

 

    Tôi có 1 ước mơ, đó là tôi sẽ đứng trước 2 000 nghìn người để trao giá trị cho cộng đồng tạo thu nhập với internet trên thế giới, không chỉ ở Việt Nam.

    Tôi muốn đi khắp thế giới làm điều đó, giống như 1 thần tượng của tôi, đó là Peng Joon và Ewen Chia, Rusell, Gary Vee, Jay Abraham..v. Và sau cùng là trở thành một đa triệu phú Việt Nam tới cuối năm 2022.

     Tôi bây giờ đã vô cùng tự do, tự tại, thoải mãn với đam mê của tôi, mỗi sáng dậy là tôi đều nở nụ cười thư thái tập thể dục rồi ngồi chơi đàn guitar, rồi ngồi nhâm nhi ly cà phê làm việc với bản nhạc không lời du dương.

    Đi bất cứ nơi đâu tôi muốn, làm việc ở bất cứ đâu tôi thích, tự do thơi gian, không bị phụ thuộc vào bất cứ ai. Và chính vì thế, tôi có thể tập trung 100% vào để thực hiện sứ mệnh của tôi.

Quang Linh Nguyễn Là Ai

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC ĐIỀU GÌ TỪ TÔI

     Điều ý nghĩa đầu tiên là trong thời gian qua, tôi đã giúp đỡ thành công rất nhiều học trò tạo nên nhiều kì tích trong cả cuộc sống tài chính lẫn tinh thần! Đã có những cậu bé chỉ 19 tuổi đã kiếm tới 5000$, rồi rất nhiều người đã kiếm hàng ngàn đô là / tháng từ Internet nữa chứ! 

    Đặc biệt giờ đây, bằng những trải nghiệm sâu sắc của mình, từ một người thực chiến, chứ không phải “gà công nghiệp”, tôi đã đem kiến thức của mình để giúp các cá nhân kinh doanh và doanh nghiệp đột phá công việc của họ! Tôi đã có những học trò x5, thậm chí x50 lần lợi nhuận trong công việc kinh doanh của họ, nhiều người đã thực sự thay đổi, khi họ học với tôi!

     Và còn rất rất rất nhiều nữa, hãy vào facebook của tôi để xem sự thay đổi của mọi người nha …………..

    Và đều tuyệt vời nhất và ý nghĩa nhất đối với tôi, là tôi có cơ hội để chia sẻ, để cho đi giá trị của tôi. Tôi không muốn các bạn lại vấp phải những điều khó khăn như tôi chỉ bởi vì các bạn thiếu tài chính, hay thiếu tư duy đúng dẫn tới học những thứ không chất lượng.

     Bạn biết sao không? Bởi vì ngoài kia, hướng dẫn thì có rất nhiều, nhưng bạn biết vì sao học hướng dẫn mà rất nhiều người thất bại không? Đó là vì theo tôi, nhiều hướng dẫn không có tâm, họ chưa có các định hướng rõ ràng để giúp đỡ bạn!

    Còn vì sao các chương trinh của tôi lại được nhiều người học online yêu mến, lý do là ở định hướng đào tạo của tôi:

 

   Thứ 1: Tôi biết cách làm việc thông minh và tiết kiệm nguồn lực cho người mới.

    Với thời đại 4.0 bây giờ, kinh doanh trên internet không cần quá nhiều nguồn lực. Có nhiều công ty triệu $ sinh ra với số nhân viên chưa tới 5 người. Tôi đã tự tay kiếm hàng ngàn $ với 1 mình, và nâng lên hàng trăm ngàn $ với chỉ 2 người. Vì lúc đầu ít nguồn lực, nên tôi tự làm một cách thông minh tất cả mọi thứ, nên tôi có thế giúp bạn thành công một cách trọn vẹn trên internet một cách thông minh bằng cách áp dụng công nghệ thông minh.

   Tôi đặc biệt vì tôi không chỉ giúp bạn chiến lược mà tôi còn giúp bạn áp dụng công nghệ vào marketing, vì tôi là người đang làm cả 2 việc đó và đưa công việc của kinh phát triển đột phá trên internet.

 

  Thứ 2: Tôi thành thạo huấn luyện online 

  Vì là người thành công 100% từ học online, cũng đã học vài trăm khóa học, tực giận, điên tiết đủ cả, tôi đã nghiên cứu ra các giảng dạy online tốt nhất!

  Và tôi có nhiều học viên thành công qua các khóa học online của tôi! Nên tôi tin rằng: Học online từ tôi là tốt nhất! Và tôi cũng  tin rằng: Học online là cách duy nhất để bản thành công khi mới bắt đầu, một cách tăng tỉ lệ thành công cao nhất, với chi phí tốt nhất và tiết kiệm nhiều công sức nhất.

 

  Thứ 3: Tôi biết cách truyền cảm hứng và vực dậy bạn qua online.

  Vì từng là người xuất phát điểm chỉ với 1 mình và chiếc máy tính, không có môi trường hộ trợ, tôi đã tự tiến hóa và biết những phương pháp tự vực đậy bản thân!

  Bạn là những người mới, bạn không đời nào có cộng đồng, không đời nào người giàu có hay thành công nào lại đi chơi với bạn, vì giá trị bạn còn ít, bạn chỉ có thể tự bạn vực dậy bạn sau mỗi khó khăn mà thôi!

  Tôi giống bạn, tôi đã tự mình vực dậy bản thân trên con đường cô đọc, tôi làm được nên tôi giúp bạn được.

 

   Thứ 4: Tôi nhạy cảm với công nghệ.

  Tôi là người có niềm đam mê bất tận với công nghệ, nên tôi luôn tìm những lối tắt cho công việc kinh doanh của bạn.

  Nhiều công ty áp dụng công nghệ đã giảm nhân công xuống 90%. Bằng việc áp dụng công nghệ, tôi đã chỉ cần 2 người mà tạo ra công việc hàng trăm ngàn $ trên online. Nhắc đến công nghệ, bạn đừng nghĩ khó hay cao siêu:

  Vì sự thật: Công nghệ ngày nay phát triển, chỉ để phục vụ những người không biết công nghệ như chúng ta! Tôi sẽ giúp bạn không cần hiểu mà vẫn làm được.

  Bạn đâu cần biết tạo ra facebook hay mã code, bạn vẫn sử dụng nó tốt đấy thôi, quan trọng là có người hướng dẫn bạn làm, thì bạn đỡ phải mò. Và tôi là người như vậy.

 

 

ĐIỀU BÍ ẨN CỦA QUANG LINH NGUYỄN

     Wao, khá dài rồi phải không nào! Nếu bạn đã đọc hết thì cảm ơn bạn rất nhiều, tôi thưc sự yêu quý bạn, Nếu bạn cũng yêu quý tôi thì hãy cho tôi vài dòng tâm sự của bạn hoặc về cuộc sống của bạn xuống phía dưới comment được chứ. Tôi sẽ lằng nghe, và nếu có thời gian, chắc chắn tôi sẽ dành thời gian để đọc và kết nối với các bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

     Tôi kể câu chuyện của tôi ra, đã có người nói với tôi: Anh nghĩ anh sống và làm những điều điên rồ trước đó có ổn không, anh có thấy vui không, hối hận không” Và tôi tự tin mỉm cười và nói: Không, anh không hối hận,bởi nhờ có những những khó khăn, thử thách trên, những điều đó đã khiến anh trưởng thành, và anh cảm thấy thật vui và hạnh phúc khi tôi đã dám làm và đương đầu với cuộc sống của mình. Và đó chính là bài học cuối cùng cho bạn:

Đừng mãi chỉ học, vì học không đem bạn tới ước mơ, hãy dám làm mọi thứ bạn nghĩ rằng mình có thể!

Người thành công khôn ngoan biết rằng: Muốn thành công nhanh thì Dám làm 1 cái gì đó! và dám thất bại

Vì dám làm > Thất bại > Kinh nghiệm > Thành Công

Không làm gì cả > không thất bại > Không kinh nghiệm > Không thành công > Thất bại

    

    Vì vậy nên, người khôn ngoan là người thất bại càng sớm càng tốt, càng nhanh càng tốt! Chỉ có làm mới hiểu ra nhiều vấn đề. Chỉ có không sợ thất bại mới có thể có được thành công, hãy yêu thất bại, vì thất bại cho ta bài học!

Thất bại lớn nhất là sợ hãi, không làm gì cả!
Bạn thấy đấy, nếu Quang Linh Nguyễn này không trải qua ti tỉ điều ngu xuẩn, thì liệu tôi có ngày hôm nay hay không!

Bạn tìm kiếm mọi vĩ nhân, mọi người thành công trên thế giới, trước khi thành công, ai cũng từng làm vô số điều ngu xuẩn, ngu ngốc đến mức điên rồ. Nhưng họ dám làm, còn nhiều người tự nhận mình thông minh lại không làm gì, điều đó khiến họ chả có gì cho cuộc đời này cả!

    Tôi là Quang Linh Nguyễn, những vùng chữ màu đó, là những bài học giá trị giúp tôi bứt phá, nhưng còn nhiều bài học để thành công, mà tôi chưa thể viết hết trong bài viết này được, bạn đọc đến đây, thì tôi vô cùng trân trọng bạn. Tôi đã viết ra 1 cuốn sách chia sẻ kĩ hơn về các bài học thành công tuyệt vời của chính bản thân tôi.

    Và tôi tặng bạn miễn phí bản ebook của nó, vì bạn xứng đáng! Nếu bạn chưa có cuốn sách thì ấn vào link dưới để nhận cuốn sách nhé!

Click vào đây để nhận sách

 

Nếu bạn yêu quý tôi! Hãy comment câu chuyện của bạn để tôi thêm bạn vào danh sách quan tâm và để chúng ta thấu hiểu nhau hơn bạn nhé! 

Quang Linh Nguyễn

Quang Linh Nguyễn

Quang Linh Nguyễn là nhà chiến lược gia kinh doanh và phong cách sống trên môi trường online.
Blog của anh ấy cung cấp những thông tin đặc biệt giúp mọi người phát triển cuộc sống, đặc biệt là phát triển kinh doanh trên môi trường Internet

5 1 Bỏ phiếu
Bài viết chất lượng
guest
85 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mạnh
Mạnh

Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Mình sẽ cố gắng để phát triển bản thân hơn nữa

Ny
Ny

Hi Linh,
Mình biết blog của bạn khi nghe nghe 1 tập poscast của a Ngọc. Mình đã dành cả buổi chiều để đọc về info của bạn đấy. Mình cũng vừa mới bắt đầu với công việc blog khoảng 3 tháng và trong tương lai mình cũng muốn làm công việc này toàn thời gian và tất nhiên là hi vọng với thu nhập khủng. Mình rất khâm phục về tinh thần quyết chiến của bạn và cũng rất thích thú với những gì bạn chia sẻ. Mình hi vọng trong tương lai có thể kết nối với bạn và được học hỏi nhiều hơn từ bạn.

Trần Nghĩa Sơn
Trần Nghĩa Sơn

Cảm ơn Linh đã chia sẻ những điều rất bổ ích.

khà a sùng

chào ak em tên khà A sùng sinh 1999 là 1 người nông thôn học hết lớp 9 và rồi bỏ học để lấy vợ. để giúp bố mẹ làm việc như thật nực cười lấy vợ ở tuổi 15 thì chưa lo được cho thân mình chứ nói gì đến giúp bố mẹ lấy vợ để thêm phần gánh nặng cho cha mẹ và rồi thế là chưa đầy 1 năm đã phải là cha ở cuối tuổi 15. sinh con ra không lo được cho con ở cái tuổi ấy hai cha con như hai ak em còn tranh giành đồ ăn với con mình như ak em nói ra thật nực cười nhưng em muốn thay đổi cuộc sống này và em muốn nói với những người giống như em là cuộc sống như vậy không nên tiếp tục nữa em muốn thay đổi những tục lệ như vậy bằng cách là em phải làm 1 người làm thành công và phải nhanh nữa nếu không thay đổi được cuộc sống và không có gì trong tay thì có lẽ ở 30 là đã có con dâu rồi ak ạ. ak có thể chỉ cho em con đường thành công không. và em muốn nói với tất cả mọi người đang có cuộc sống như em phải thay đổi cuộc sống này và đừng để con cái đi trên con đường này nữa. đó là câu chuyện của em với những tràng trai hmong 15 tuổi đều có vợ con cả rồi. em muốn thay đổi và khiến mọi người phải thay đổi.

Nguyễn ngọc
Nguyễn ngọc

Cảm ơn Linh nhé, khi viết cmt này là 00:20p
Mình cảm thấy thật sự biết ơn vì mình đã biết đến e1u và biết đến Linh. 1 leader có Tâm có Tầm nhất mà mình từng làm việc cùng. Sự cho đi và cống hiến của Linh chắc chắn sẽ chạm tới trái tim của hàng triệu bạn trẻ trên internet. Trong đó có mình.
Đọc hết tất cả, mình cảm thấy mình thật sự may mắn, và tự hứa với bản thân, phải thật cố gắng, phát triển bản thân và làm việc không ngừng nghỉ. Nhất định tốc độ thành công của mình phải nhanh hơn tốc độ già đi của bố mẹ!! Cảm ơn Linh. Người đã truyền lửa, truyền động lực và đã thức tỉnh đc con người mình!!😍😍

Lý Thị Trang
Lý Thị Trang

Mỗi con người chúng ta phải trải qua thất bại thì mới đến được với thành công. A cách B bởi những rào cản khi chúng ta giải quyết được những rào cản đó thì ta sẽ đến được điểm B cũng giống như khi chém nhiều nhát búa lên cây thì cây sớm muộn gì cũng sẽ đổ thôi 😊 ❣️ . Hãy cùng nhau gieo hạt để giúp đỡ đất nước này ❤️

Phan Hưng
Phan Hưng

Anh cảm ơn những chia sẻ của em, anh thấy mình thật hạnh phúc khi dc biết em và và mong sẽ dc là người bạn cùng đồng hành với em!

Giàng Thị Dung
Giàng Thị Dung

Cám ơn bạn Quang Linh, đã chia sẻ rất chân thành cuộc sống trước đây của bạn. Thiết nghĩ, mỗi người chúng ta sinh ra trên đời đều mang trong mình một sứ mệnh. Và biết rằng, mọi khó khăn là những thử thách đưa ta tiến đến thành công. Vấn đề ở chỗ ta có đủ nghị lực để vượt qua những khó khăn đó?
Bản thân mình cũng đã rơi vào giai đoạn khủng khoảng về kinh tế, tinh thần và cả thể chất trong năm qua. Cũng đã từng thất vọng, tuyệt vọng đến tuột cùng. Cảm thấy bế tắc vô cùng… Nói chung là không thể dùng từ thông thường để diễn tả cái cảm xúc lúc đó. Cũng đã tự ngồi một góc phòng khóc như chưa bao giờ từng khóc.
Nhưng rồi mình cũng đã vượt dậy chính bản thân mình qua suy nghĩ, yếu đối như này không phải là cách, cũng chẳng thể giải quyết được vấn đề. Phải mạnh mẽ lên, còn người, còn của. Vâng, và mình đã đứng lên trên khó khăn bằng suy nghĩ đó. Tuy giờ, mọi vấn dề chưa hẳn đã được giải quyết, nhưng ngay tại lúc này; sau khi đọc xong những lời chia sẻ từ bạn. Mình tự tin và quyết tâm sẽ cố gắng học hỏi từ bạn để có thể đủ khả năng giải quyết mọi vấn đề của bản thân trong thời gian tới. Đồng thời, cũng giúp bản thân và gia đình, người thân, con cái có một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Một lần nữa, cám ơn bạn.
Thật may mắn vì đã được biết đến bạn.

Nguyễn thắng Lợi
Nguyễn thắng Lợi

Anh năm nay 38 tuổi, công việc quen làm từ trước kinh doanh (truyền thống), sự cạnh tranh và dịch bệnh , khiến công việc (chăn nuôi )mình làm ko còn tốt ( bế tắc) . A quyết định đổi hướng đi , mở ” cái đầu ” nạp kiến thức mới =====> kiếm tiền trên internet. … nhũng kiến thức em chia sẻ rất tuyệt vời, anh muốn học và làm được những thứ em hướng dẫn. học làm theo em và nhập đội nhóm của em được không? giúp anh nhé.

Duy Nam
Duy Nam

Cảm ơn Linh, thật may mắn vì đã đọc được những dòng chia sẻ của bạn, mình đi làm từ khá sớm và trải qua nhiều thăng trầm, hầu hết là đắng cay, thật sự chúng ta cần phải nô lực nhiều , thật nhiều hơn nữa, nhưng những khó khăn chỉ mình chịu thôi nhé, thật sự gia đình luôn là điểm tựa vững chắc lúc ta vấp ngã, nhưng đôi khi có những giai đoạn khó khăn bế tắc quá, mình không thể làm gì được cho họ khiến mình suy nghĩ rất nhiều vì đã chọn sai con đường. Một lần nữa cảm ơn những dòng chia sẻ của bạn, chúc bạn ngày một thành công hơn trên con đường mà bạn đã tìm được ! Còn tôi vẫn loay hoay tìm con đường của chính mình.

nguyen truong khanh
nguyen truong khanh

e chào a linh e là khanh hiện e đang sinh sống và làm việc ở quảng nam hiện tại là e đang làm công nhân cho một cty gần nhà. cuộc sống công nhân lương ba cọc ba đồng thật sự e rất nan và em muốn tìm cho mình một công việc mới để thay đổi cuộc sống. sau một thời gian tìm hiểu và e đã được biết trag của a và e đã đọc hết e đọc xong e thấy thật hay và ý nghĩa . e mong muốn được a hướng dẫn cho e một công việc làm để kiếm tiền online được không ạ . e cảm ơn a nhiều.

Linh DN

Cảm ơn anh Linh với những chia sẻ chân thành. Anh đem đến sự trải nghiệm, nguồn năng lượng tích cực và một đường lối MMO riêng đặc biệt dành tặng cho em và các bạn trẻ hữu duyên. Chúc anh thành công hơn nữa và cùng team của mình chinh phục MMO World.

Đặng Cao Cường
Đặng Cao Cường

Một bài viết thật ý nghĩa. Mình cũng đang chuẩn bị tham gia vào easy1up, cũng đang khao khát kiếm tiền đây. Rất mong đc sự giúp đỡ!

Long
Long

K biết phải gọi bạn là gì. Nếu bạn muốn nạp đi tử thì mình cũng muốn có su phụ nhu bạn. Mình cũng ở thái bình. Và có tuổi thơ giống bạn. Bay giờ vẫn là 1 kẻ thất bại trong mắt mọi người. Mình muốn thay đổi điều đó.

Phi long
Phi long

Cám ơn anh vì những chia sẻ rất thật lòng, em đang loay hoay trong ngành MMO không biết mình sẽ trôi về đâu từ nhỏ đến giờ trong đầu em tồn tại rất nhiều câu hỏi về cuộc đời mình, không biết mình đam mê cái gì trong năm 18 tuổi dành một năm ra để suy nghĩ về cuộc đời mình rồi em biết đến MMO như có cảm giác gì gắn kết với nó và mới đây là easy1up em cũng đang rất mong lung ko biết thế nào xem đủ thứ trên mạng càng xem càng hoang mang em đã thấy trang web của anh nhưng vì video dài quá nên thấy ngàn nhưng mà mình đã xác định là mình sẽ theo nó nên quyết tâm coi toàn bộ và với những chia sẻ rất thật và hợp lý của anh em rất tự tin vào lựa chọn của mình em hy vọng sẻ đc vào team anh để có thể cùng những anh chị làm MMO KHÁC thực hiện mong muốn ước mơ của mình

Nhung Dao
Nhung Dao

Thật sự cảm ơn về bài viết của Linh. Chúc bạn ngày càng thành công ^^

Nguyễn Thị Tân Xuyên
Nguyễn Thị Tân Xuyên

Chào Linh. Trước tiên cảm ơn Linh về tất cả câu chữ mà bạn đã viết. Dễ hiểu hay và thôi thúc mình phải làm làm. Mình không tìm thấy mật khẩu MMO ASSASSIN LEVEL 0. Linh giúp mình nha.

Thành

a Linh à e đã đọc câu chuyện của a, e có thể hiểu và cảm nhận từ trái tim đc vì nhiều điều rất giống câu chuyện của em. Em hồi xưa cũng đốt tiền và time của mình vào điện tử trong khi ban đầu cũng khinh bọn ham chơi điện tử lắm, rồi cũng đọc tá sách phát triển bản thân trong khi lũ bạn nhìn em với ánh mắt di thường, em cũng lơ là đại học và không thi được vào trường mình muốn, e cũng đam mê công nghệ, khởi nghiệp và không muốn chờ đợi, em cũng đi học khoa học và tối về cũng đặt cọc hết tiền xe ôm về, phải vay tiền và ngủ nhờ nhà bạn mới đủ tiền về quê và rồi cũng không kiếm được tiền học khóa đó. Rồi 1 năm e học ở quê chán chường, bê tha và sau đó quyết định thi lại đại học để kiếm chỗ bám lên HN lập nghiệp. Tình cờ đọc được câu chuyện của a từ cơ hội easy1up, cảm thấy thật may mắn và muốn được gặp, giao lưu và học hỏi từ a.

ĐInh Công Linh
ĐInh Công Linh

E chào a Linh. E cũng tên Lính. Cuộc đời e giai đoạn đầu cũng học hành tốt cũng được giấy khen. Khi cạnh nhà có đứa a nhà bác mà có một con trai. Nên được chiều hay cùng a đó vào bà ngoại xem chơi game thế là cũng chơi từ lớp 5,6. Sau đó e vẫn học chăm nhưng đồng hành đó cũng dậy sớm thức khuya chơi game. Bố e thì nói nhẹ nhàng, còn mẹ e hay quát khi chửi vì mẹ thương mình. Vì muốn mình chú tâm học, sau đó e chơi trộm máy ở nhà vì bố mẹ không biết công nghệ. Cấp 2 e học từ vựng và ngữ pháp tiếng anh rất chăm. Đến khi lên cấp 3 rồi thấy thi đại học tiếng anh toàn bài đọc nhiều từ mới lại sợ nên chuyển sang toán lý hoá. Tiếng anh chỉ thi tốt nghiệp, trong lúc ôn thi vì ở lớp những phần bài tập cơ bản e làm tốt cả 3 môn. Nhưng lúc trong thời gian ôn thi e cũng có tình cảm với môt bạn gái ngày ở lớp học cùng về nhà có khi đêm thức làm bài tập đến 3h sáng mới đi ngủ . Tính e thấy gì khó quá học mãi k hiểu được lại thôi .Trong đầu chỉ nghĩ làm tầm 8 điểm 3 môn còn lý hoá câu khó khoanh bừa còn toán cg học đknghi làm được. Nhưng không nó khác suy nghĩ, thi câu ở lớp không bao giờ sai vì dễ đi thi Đại học lại sai thế là e trượt 3 nguyện vọng đâù. Và được 22 điểm đủ nguyện vọng 4 vì e sinh năm 1999 lên đó là năm đầu hình thức thi đại học mới. Học năm.đầu chắc hầu hết các bạn cũng gét họi mác đa số. Cứ thế học hết kì một năm nhất trong suy nghĩ lúc nào cũng học mấy môn này chán muốn nghĩ học. Trong kì đầu e cũng đi làm thêm tay chân, và sau đó nghĩ làm thêm này vất vả k có time. Thế là trong tầm t4,5 năm 2018 e lên Youtube, vào các nhóm kiếm tiền online trên Facebook và kiếm thêm cũng được 500k. Trong lủc đó biết MMO là hình thức kiếm tiền tiềm năng. Cũng nghĩ về nó nhiều, trong kì 2 năm.nhất luôn luôn có suy nghĩ nghỉ học kiếm tiền. Và bắt đầu năm 2 e đã bảo lưu 1 năm để làm MMO và bây giờ cũng được 2 tháng kì 1 năm 2 rồi. E đọc câu chuyện của anh rất tâm lý với lứa tuổi bọn em. Tiếc là biết anh quá muộn, tiếc là cấp 3 mãi học chơi kb kiếm tiền online để giờ vẫn chìa tay xin bố mẹ. Trong đâu từ lúc vào đại học cũng có suy nghĩ tự do tài chính tự nuôi bản thân. Bố mẹ nuôi thế đủ rồi. Và bây giờ a đang có khoá kiếm tiền team 10000$ với vốn 250$ e tin vào thương hiệu uy tín và kết quả người đi trước e tin a. Cuộc đời e vẫn tiếp diễn 9/10/2018 . E cảm ơn a vể tâm sự của a về những bài học quý giá sát thực với lứa tuổi 19 bọn e( Linh1999)

Hồ Văn Trọn
Hồ Văn Trọn

Rất cảm ơn Linh về những lời chia sẻ thân tình cùng mọi người và mình. Thật sự câu chuyện của mình cũng có nét giống với Linh đó. Lúc nhỏ, học hành thì mê chơi, lẹt đẹt không bao giờ có tấm giấy khen, lên được lớp là mừng rồi. Rồi giây phút định mệnh lại đến, mình lấy trộm tiền của nhà mà mình còn nhớ chính xác số tiền đó là 240.000đ. Rồi bắt đầu đi chơi bida, đánh bạc với đám bạn lông bông trong xóm, bình thường học đã dỡ nhưng nay lại càng dỡ hơn…..rồi mình nghĩ học năm lớp 6 do mê chơi….Chơi nữa năm như chán vậy, bị nhà la mắng rồi lại đi học lại, thế là thua bạn bè 1 lớp rồi. bắt đầu năm lớp 6 mới cũng không có gì nổi bậc Linh ơi, cũng học lẹt đẹt vậy thôi, rồi lại đi chơi lông bông tiếp. lúc đó trong xóm có 1 nhà mới chuyển về, ông chú đó bị tai biến nhưng lại thích chơi với đám con nít trong xóm, mình lúc đó thích ở nhà của chú đó lắm, cả ngày ở đó không thôi. lúc đó nhà mình gần trường nên không có xe đạp đi học mà toàn đi bộ và rồi nhà ông chú đó mua cho mình chiếc xe đạp, một chiếc xe đạp mà mình mơ ước từ lâu —-> vậy là mình nghĩ gia đình không thương mình. cứ thế mà mình vấn thân vào gia đình đó. Nhưng Linh biết không, từ lúc mua xe cho mình thì mình thấy họ sai biểu mình nhiều hơn, nhờ mình làm mấy chuyện lặt vặt nhiều hơn cho họ —> lúc đó mình nghĩ như mình đi ở đợ cho họ vậy…..
3 4 năm ở nhà đó, rồi vào phổ thông mình mới từ từ xa lánh nhà đó….nhưng rồi họ lại lấy chiếc xe đó về không cho mình nữa, chiếc xe cũ có 200k thôi….kkkkk. kể từ năm lớp 10 trở đi mình mới bắt đầu lo học hành rồi lại thi đỗ là 1 trường trung cấp PCCC học ở Đồng Nai và ra trường đi làm cuối năm 2015. Nhưng mình thi trường PCCC chỉ vì ra trường có việc làm liền, đỡ tốn tiền học mà mình không nghĩ tới ước mơ của mình là gì, khi học trên đó mình mới biết ước mơ của mình là tự do tài chính, thích đi truyền cảm hứng như Bác Lê Thẩm Dương, thích tự do hơn là bị rò bó. . . . .
Mình luôn tìm kiếm con đường tự do tài chính trên Internet, không ai hướng dẫn, không tham gia khóa học nào được vì thời gian bị rò bó và ở Cà Mau này cũng chẳng có khóa học nào để tham gia . . . .. mình như bị lạc đường và bị stress Linh ơi.
Mình tự học cách xây dựng website, học HTMl, rồi CSS rồi javascript. . . . . quá nhiều kiến thư khiến mình đôi lúc như gục ngã vậy. Lúc đó ngồi nghĩ lại lý do mình bắt đầu, nghĩ về gia đình, nghĩ mình sau này 5 năm nữa, 10 năm nữa mình có giá trị gì cho xã hội này, cho gia đình mình. . . . . . . những lúc đó mình chỉ biết cố gắng mà thôi.
Mình bắt gặp blog này của Linh cũng vì lang thang trên mạng đó, đọc tâm sự của Linh như mình được khai sáng vậy, như tìm thấy người dẫn đường trong mớ hỗn độn này.
Mình rất mong Linh sẽ hướng dẫn mình những bước đi sau này trên con đường “xây dựng 1 đế chế trên Internet”, mình sẽ nhắn tin cho Linh ngay sau khi gửi bình luận này!
Thân Linh, chúc Linh sẽ giúp đỡ thêm nhiều bạn trẻ như mình phát triển bản thân và phát triển xã hội từ những thế hệ 9X sau này nhé!

Đạo
Đạo

Lang thang trên mạng và muốn học về MMO rồi lạc vào bài viết của bạn.

Đỗ TIến Đạt
Đỗ TIến Đạt

Em chào anh,
Bài viết của anh mang đến cho em nhiều cảm xúc quá, đọc bài viết của anh mà em cứ nghĩ em đang ở trong đấy. Chúc anh ngày càng thành công trên con đường của mình. Em cảm ơn anh 😀

hiển

1 tiểu sử rất dài nhưng càng đọc càng cuốn hút và tạo sự khao khát trong tôi. cuối cùng tôi cũng đã đọc hết. cảm ơn anh Linh đã viết ra những dòng tâm sự này làm thôi thúc tôi phải thành công.

Ngô Thanh Sơn
Ngô Thanh Sơn

Cảm ơn anh rất nhiều. Bài giới thiệu thực sự cuốn hút. Rất vui được đồng hành cùng anh

nguyễn văn toàn
nguyễn văn toàn

tuyệt vời, cùng nhau nào anh QUANG LINH

lan
lan

Chào em . thật may mắn được đọc những dòng chia sẻ về cuộc đời của em . những thăng trầm biến cố trong cuộc đời thì ai cũng phải trải qua nhưng tôi thật ngưỡng mộ em vì sự quyết tâm dáng để học hỏi vươn lên trong cuộc sống .Đối với tôi biết đến em như là gặp được ánh sáng trong đường hầm tối đen mà suốt hơn 10 năm qua tôi mò mẫm.Tôi hồi hộp xen lẫn vui mừng suốt từ hôm qua đến giờ . Ngay lúc này đây tôi đang hét to lên mình sắp thoát nghèo rồi .Cảm ơn em

Nguyễn Thế Khỏe
Nguyễn Thế Khỏe

Chào anh Linh.
Em tên là Thế Khỏe ( thêm cả tên đệm gọi cho nó oách tí). Sau khi đọc xong 3086 từ lời tâm sự, bộc bạch về cuộc sống, những thăng trầm và diễn biến của sự thay đổi dẫn đến thành công của anh cho em xin phép được cúi đầu thán phục một cái. Thật hay và kỳ diệu, những lời viết về anh làm cho em thấy mình thật yếu kém và thất bại; từ trước đến nay em chưa thấy một bài viết nào hay và tác động ngay tâm lý và đúng vào trọng tâm của cuộc sống hiện tại đến vậy. Câu chuyện của anh như một bản mẫu cho giới trẻ Việt Nam hiện nay và cũng như cho những người nhận thức chưa đầy đủ về giá trị của cuộc sống này, nó đã đem lại luồng tư tưởng mới, hệ sinh thái tư duy mới và đặc biệt nó rất rất bổ ích cho mọi người. Với riêng bản thân em thì em tự nhận thấy mình cần học hỏi và trau dồi rất nhiều điều nhưng từ đó đến giờ em chỉ quanh quẩn với cái suy nghĩ đó mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để bắt đầu và nên học từ ai. Qua bài viết của anh em thấy mình đã tìm được người anh , người thầy cho mình đó là anh, anh Nguyễn Quang Linh người con của quê hương Thái Bình, anh rất tuyệt vời và đặc biệt. Em rất muốn được kết bạn với anh và cũng như muốn được làm học trò của anh để được học hỏi từ anh những điều làm anh thành công như hiện tại đó ạ. Em rất mong được sự quan tâm giúp đỡ của anh để em có thể tham gia vào đội nhóm của anh, em xin cam đoan những gì em được truyền đạt từ anh em cũng sẽ cùng anh đi chia sẻ lại cho tất cả mọi người để người dân Việt Nam có những nhận thức và kiến thức để cùng nhau phát triển hơn nữa.
Cuối cùng xin cảm ơn bài viết đầy tâm huyết của anh và mong anh quan tâm giúp đỡ em với ạ! (Ngoài nề chút xíu ạ Facebook em
Là “Tim Tim” có gửi lời mời kết bạn với anh rồi ạ mong được anh đồng ý ạ)
Mong được tin từ anh.

Nguyễn Diệu Hiền
Nguyễn Diệu Hiền

Bài viết giới thiệu bản thân cũng đủ lôi cuốn độc giả rồi. Huống gì sự tác nghiệp của bản thân. Học tập từ những cái bình dị mà đáng quý nhất từ anh thôi!

Phan văn Vinh
Phan văn Vinh

Hi Linh
Cảm ơn về những chia sẻ rất thật lòng của bạn !
Mình là Vinh, năm nay đã 35 tuổi, và mình vẫn đang loay hoay với việc làm sao để có đc một khoản thu nhập thụ động. Biết đến trang ưeb của bạn rất tình cờ, nhưng có lẽ đây sẽ là cánh cửa mới mở ra nguồn thu nhập cho mình. Nhất định học, học đến cùng và hiện thực ước mở!…
Rất mong nhận đc sự giúp đỡ !
Thank & best regards

trackback

[…] muốn hỏi. Bạn đã đọc kĩ những bài viết trước chưa ( bài viết mở đầu, bài viết giới thiệu bản thân mình, bài viết tư duy của một người học trò thành […]

Trung Hiếu
Trung Hiếu

Hiện tại lúc tôi đang đọc bài viết này là gần 1h sáng của ngày mới và điều đầu tiên tôi muốn nói về bài viết của bạn là
Wow, đây thật sự là một bài giới thiệu bản thân và khơi gợi ý chí bản thân của người khác tuyệt vời, và thật sự phải dành “3 phút ” để đọc hết nó ( tôi không biết khả năng đọc của bạn nhanh như nào nhưng tôi, và chắc chắn nhiều người khác , bỏ ra hơn nhiều lần ” 3 phút ” để đọc nó đấy ). Dành thời gian cho một thứ hay ho thì không có gì là phí cả, đúng không nào, haha. Thật sự ban đầu tôi chỉ tính đọc sơ qua coi thử ” cậu là ai ” ” cậu ta làm cách nào mà kiếm nhiều tiền thế “. Sao cũng được, thật sự đây là bài viết rất hay, đặc biệt là phần chia sẻ lý lịch và những thất bại của chính bản thân bạn.
Và tôi cũng muốn được chia sẻ một chút về câu chuyện của bản thân mình. Tên tôi là Hiếu, năm nay tôi 26 tuổi ( thật ra tôi sinh năm 91 nhưng chưa tới sinh nhật và quan trọng không muốn mình già nhanh quá nên cứ coi là 26 nhé ), tôi sinh ra và lớn lên tại Tp. HCM, trong 1 gia đình công giáo, lấy công việc buôn bán nhỏ làm chính. Gia đình tôi thì không khó khăn nhưng cũng không quá dư giả gì, nhưng ba mẹ đã nuôi tôi với sự đầy đủ về vật chất và tình cảm gia đình. Suốt quãng thời gian đi học thì dù không giỏi giang gì nhưng tôi cũng vẫn được bàn bè của mình kiêng nể vài phần ( trong thế giới toàn người mù thì thằng chột là vua cơ mà ) do tôi hay chỉ bài cho tụi nó , dù đúng hay sai. Suốt quãng thời gian 3 năm cấp 3 tôi luôn có 1 trăn trở rất lớn đó là không biết phải học ngành gì, vì thật sự tôi chẳng thấy mình giỏi ở bất kì khía cạnh nào cả. Đến khi đăng kí đại học thì nghe theo ý kiến của một người bạn, tôi quyết định đăng kí vào ngành Hóa, cũng là môn mà tôi thấy học tốt nhất. Kết quả là tôi rớt đại học năm đó sau khi gia đình, bạn bè và cả bản thân đã rất kì vọng vào tôi. Đó là lúc tôi cảm thấy chán nản và tuyệt vọng nhất, tôi đã trăn trở suốt 3 ngày không biết mình nên làm gì tiếp theo, rồi tương lai mình sẽ như thế nào, và vì không biết làm gì khác tôi đành chấp nhận việc học cao đẳng ngành này ( tôi mất hết tự tin vào bản thân và không muốn làm gánh nặng gia đình nên quyết định không thi lại năm sau ). Khi vừa xong năm nhất, tôi đã cảm thấy mình quá sai lầm với ngành này, nhưng với một người không có động lực, không có mục đích như tôi khi ấy, tôi đành nhắm mắt theo lao. Suốt 3 năm đi học và 2 năm tiếp theo đi làm tôi luôn trăn trở về chính bản thân mình, rồi một ngày dường như đã quá mệt mỏi với công việc nhàm chán hàng ngày, tôi quyết định nghỉ việc và học lại một ngành khác mà tôi thật sự yêu thích : du lịch. Và thế là gần 2 năm tiếp theo tôi theo đuổi nó, như một thứ mà tôi tin là sẽ dẫn tôi tới thành công, một cái phao cứu cánh cho chuỗi tháng ngày nhàm chán đã qua. Và đây thật sự là một bước ngoặt của cuộc đời tôi. Khi mà tôi đang đứng trước ngưỡng cửa mà tôi nghĩ sẽ dẫn tôi tới thành công, tôi đã mất đi em trai mình trong một lần dẫn khách đi biển. Thật sự đây là một cú sốc quá lớn đối với tôi vì khi đó tôi chỉ mới chập chững vào nghề, lại phải tận mắt chứng kiến điều ấy ngay trước mắt mình. Sau một thời gian tạm nghỉ và được sự động viên của mọi người, tôi lại trở lại với công việc hướng dẫn viên ( công việc lại đòi hỏi của tôi rất rất nhiều thời gian và công sức) và vẫn đi làm đều đều, nhưng thật sự niềm đam mê, niềm vui thích trong công việc đã đi cùng với em trai tôi. Và tôi bắt đầu tìm kiếm một nguồn thu nhập thụ động, một công việc cho phép tôi có thể dành thời gian ở bên gia đình mình nhiều hơn, chăm sóc gia đình mình nhiều hơn. Hiện tại thì tôi cũng chỉ mới tìm hiểu thị trường MMO khoảng 2 tháng nay, cũng đang tìm hiểu đăng kí một số khóa học và tình cờ biết đến bạn qua podcast của a Ngọc. Đọc những chia sẻ của bạn, của a Ngọc và của rất nhiều bạn thành công từ MMO thì tôi tin rằng đây là một công việc thật sự thú vị và trên hết là giúp ta điều khiển được chính cuộc sống của mình. Và tôi nghĩ rằng nếu các bạn làm được thì tôi cũng sẽ làm được, với một phương pháp đúng và một người thầy có tâm. Rất vui khi được biết bạn và hy vọng sẽ được gặp bạn trong chương trình MMO ASSASSIN.
Và một lần nữa rất cám ơn bạn về những chia sẻ.
From Hiếu with love, haha
See ya !

error: Nội dung được bảo vệ bản quyền